Giới thiệu

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÔNG PHÚ
Địa chỉ: 402 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 08-35129430/35129431/35129437. Fax:0835129431
Website:   www.koscodongphu.vn
 
CHỨC NĂNG: Xuất nhập khẩu trực tiếp.Mua Bán vật liệu xây dựng, hàng trang trí nội thất, vật tư, thiết bị ngành điện, điện tử và tự động hóa.
 
KINH NGHIỆM:Công Ty Cổ Phần Đông Phú đã có bề dày kinh nghiệm nhiều năm phân phối phạm vi cả nước hàng hóa xuất nhập khẩu, hàng trang trí nội thất, thiết bị vệ sinh.
 
TÍN NHIỆM: Công Ty Cổ Phần Đông Phú luôn lấy “ tín” và “tâm” làm đầu. Trong nhiều năm liền kinh doanh phân phối hàng hóa luôn tạo được tín nhiệm của các đối tác gần, xa. 
Hiện tại Công Ty Cổ Phần Đông Phú đảm nhận Tổng Đại lý Phân phối sản phẩm sen tắm, vòi nước  Kosco made in Korea và đồng thời là Nhà Phân phối sơn nước Mykolor của Nhà máy 4 Oranges
 
GIỚI THIỆU: KOSCO COPORATION (GPKD tại Hàn Quốc Số: 140-81-16207, Trụ sở chính: 3RA 805, 1369-4, Jungwang- dong, Shiheung- city, Kyunggi-do 429-934 Korea) là một trong những  công ty hàng đầu của Hàn Quốc trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt các thiết bị vệ sinh, sen vòi. Sản phẩm của KOSCO COPORATION là sự hòa trộn hoàn hảo giữa công nghệ hiện đại và nghệ thuật thiết kế tinh tế, rất được ưa chuộng và chiếm được thị phần đáng kể  tại nhiều nước trên thế giới như Đức, Ý, Nhật…
 
Hiện nay KOSCO CORPORATION đang mở rộng kinh doanh tại thị trường Việt Nam với danh mục hàng hóa đa dạng được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm của KOSCO CORPORATION được công nhận là Sản Phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO, KSA và có đủ các giấy tờ chứng nhận nhập khẩu CO. Sản phẩm KOSCO rất rõ ràng về chất lượng và xuất xứ.
Từ tháng 06/2008 KOSCO CORPORATION đã chọn Công Ty Cổ Phần Đông Phú làm Tổng Đại Lý Phân Phối sản phẩm Sen tắm, vòi nước mang thương hiệu Kosco made in Korea do KOSCO CORPORATION sản xuất và lắp ráp tại Hàn Quốc. Công Ty Cổ Phần Đông Phú nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam.
 
Sản phẩm sen, vòi Kosco những ưu điểm vượt trội so với những sản phẩm sen, vòi khác trên thị trường Việt Nam về chất lượng và tính năng như sau.
_Sản phẩm Kosco được đúc bằng Đồng 61% và 39% Kẽm theo tiêu chuẩn KSA.
 _Bề mặt được xi mạ bởi 01 lớp Niken dày 10 micron và 03 lớp Crôm dày 0,2 micron,có độ bóng cao.
_Lõi catridge với phần vỏ được làm bằng nhựa PVC và Đĩa xoay được làm bằng Ceramic tuổi thọ cao, chịu được áp lực 04kg và được thử bằng máy 160,000 lần tương ứng với 30 lần sử dụng/ 1 ngày trong suốt 15 năm liên tục.
_Đầu vòi được thiết kế độc đáo bằng nhựa cao cấp và tạo bọt trong dòng chảy giúp tiết kiệm nước, không bắn nước.
_Sản phẩm được bảo hành 05 năm (Valve và Thân chính), 02 năm (phụ kiện) và sẽ thay thế nếu do lỗi sản xuất cho tất cả các sản phẩm trong thời gian bảo hành
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÔNG PHÚ cam kết cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với sự phục vụ chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó còn có dịch vụ bảo hành sản phẩm, dịch vụ hậu mãi chu đáo.